Bảo hành điện tử cho máy bơm nước

Bảo hành điện tử cho máy bơm nước theo hình thức dán tem bảo hành QR Code và phần mềm quản lý bảo hành sản phẩm cho khách hàng giúp đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Bảo hành điện tử cho máy bơm nước theo phương pháp dán tem bảo hành QR Code trên mỗi máy bơm, khách hàng quét mã kích hoạt sản phẩm để được hưởng chính sách bảo hành của công ty.

Phương án triển khai tem bảo hành điện tử QR Code

Phần mềm quản lý

- Phần mềm bảo hành điện tử có tính năng tự tạo mã QR Code. Với một mã định danh cho sản phẩm (số Serial, số máy,...) sẽ có một mã QR Code tương ứng.


Với mã QR Code này, doanh nghiệp có thể triển khai linh hoạt tự in bằng máy in nhiệt nhằm giảm thiểu tối đa chi phí. 
Hoặc: Doanh nghiệp lựa chọn mẫu tem QR Code khác: in tem phủ cào QR Code hoặc in tem decan vỡ với chi phí cao hơn.
(Chi phí in tem còn phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, kích thước và số lượng tem in).

- Phần mềm bảo hành điện tử giúp công ty quản lý các lô tem đã in theo mã Serial (có sẵn hoặc tự tạo) sản phẩm: phân quyền cho đại lý, cộng tác viên, xuất kho sản phẩm,...

- Mỗi Serial sẽ có một mã PIN đi kèm.

Với Tem bảo hành điện tử QR Code hoặc SMS có phủ cào, mã PIN chứa thông tin sản phẩm sẽ được giấu đi và khi ấy, mã Serial sẽ là căn cứ của tem cho doanh nghiệp quản lý bảo hành.

- Cấu hình thời hạn bảo hành cho từng sản phẩm, thông tin tin nhắn, hướng dẫn.

Doanh nghiệp có thể kinh doanh một hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc và tùy vào đặc tính riêng mà từng sản phẩm có thời hạn bảo hành giống nhau hoặc khác nhau. Phần mềm bảo hành điện tử cho phép doanh nghiệp tự tạo và cập nhật các thông tin sản phẩm bằng cách tải lên đồng loạt một danh sách sản phẩm hoặc từng sản phẩm.

Phần mềm bảo hành điện tử cũng cho phép khách hàng có thể tùy ý cập nhật và chỉnh sửa nội dung thông tin trả về khi khách hàng tra cứu.

- Thiết kế website tra cứu, kích hoạt.

Quét mã QR Code trên tem bảo hành điện tử được dán trên sản phẩm sẽ có 1 đường link dẫn tới trang bảo hành điện tử của doanh nghiệp. Tại đây, khách hàng có thể kích hoạt hoặc tra cứu thời hạn bảo hành của sản phẩm trên website bảo hành của công ty.

Với website này, doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu được thiết kế chung hoặc có thể yêu cầu thiết kế riêng với chi phí cao hơn.

- Quản lý danh sách khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử.

Sau khi khách hàng kích hoạt sản phẩm bằng cách quét mã QR Code, thông tin khách hàng kích hoạt đều sẽ được hệ thống lưu trữ và bảo quản. Với danh sách khách hàng này, người quản lý doanh nghiệp có thể sử dụng để tra cứu, thống kê, phân tích,.. và đưa ra các giải pháp.

- Quản lý các yêu cầu hỗ trợ bảo hành, sửa chữa.

In tem bảo hành

Khách hàng lựa chọn mẫu tem bảo hành QR Code. 

- In tem decan vỡ, tem phủ cào: Tại đây

- Hướng dẫn tự in tem bằng máy in nhiệt: Tại đây

Tư vấn về bảo hành điện tử, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938.563.896

Email: info@bluedata.vn

Website: https://bluedata.vn/
0 Nhận xét

Mới nhất